Đua TOP đoạt hiệu máy chủ Nghĩa

Go down

Đua TOP đoạt hiệu máy chủ Nghĩa

Bài gửi by lamvu1436 on Thu Aug 07, 2014 12:49 am

Đua TOP đoạt hiệu máy chủ Nghĩa
 
 
Trang chủ : http://9d.dzogame.com
 
Thân chào nhân sĩ võ lâm !
 
Tổng Quản Cửu Long Tranh Bá rất hào hứng đi được thông báo đến toàn thể các vị cao thủ giang hồ nói chung và các cao thủ đang hành tẩu giang hồ tại máy chủ Nghĩa nói riêng về chặn đường đua TOP đoạt Cửu Long Ngoại hiệu. Chỉ trong chưa đầy 1 tuần ra mắt máy chủ mới Nghĩa (xem tại đây) thì các cao thủ của chúng ta đã cho thấy được khả năng đua TOP khủng khiếp, bất chấp mọi điều kiện thiếu thốn những vật phẩm hỗ trợ tại máy chủ mới.
Bảng danh sách TOP cao thủ tại trang chủ chắc chẳn các cao thủ cũng đã biết được những cái tên đầu tiên đạt được những thứ hạng cao nhất. Tuy vậy Tổng Quản Cửu Long cũng muốn vinh danh các cao thủ đã đó tại bản tin này, cụ thể trong bản bên dưới:
 
 
Ngoài ra Tổng Quản Cửu Long Tranh Bá cũng không quên thông báo đến các bằng hữu rằng hiện tại máy chủ Nghĩa bao gồm 4 mốc cấp độ: 156 - 180 - 204 - 216, vì thế mốc 156 coi như là mốc khởi động để mở các mốc cấp độ tiếp theo, danh hiệu Cửu Long sẽ được chính thức trao từ mức 180 trở đi. Tổng Quản Cửu Long hi vọng rằng các cao thủ trong danh sách TOP lần này sẽ cố gắng để duy trì phong độ để giữ vững thứ hạng của mình trong những mốc tiếp theo, hứa hẹn sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt và nhanh chóng.
 

Ngoại hiệu vô cùng bắt mắt
 
By SF

lamvu1436
Newbie
Newbie

Tổng số bài gửi : 26
Ngày gia nhập : 01/08/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết