Cách dùng Nghệ tươi trị mụn - Đơn giản & Hiệu quả với mặt nạ Tinh bột nghệ

Go down

Cách dùng Nghệ tươi trị mụn - Đơn giản & Hiệu quả với mặt nạ Tinh bột nghệ

Bài gửi by sodepamicom on Tue Aug 18, 2015 7:32 pm

Kiểu mặt nạ tinh bột nghệ này nên đắp qua đêm và sẽ cần thời gian tối thiểu là 3 tháng để có thể cải thiện làn da rõ rệt. Vì thế bạn phải kiên trì khi đắp mặt nạ này nhé. Đây là mặt nạ tống cổ những nốt mụn cực hiệu nghiệm. Nếu không tin bạn có thể thử áp dụng sớm sẽ nhận được những cải thiện tốt nhất cho làn da. Thực tế, có thể bạn đã thử nghiệm nhiều loại mặt nạ trị mụn khác nhau nhưng nếu đã từng áp dụng loại mặt nạ nghệ này, bạn sẽ thấy đây là một trong những giải pháp tốt nhất.

Được biết những mặt nạ dưới đây từ tinh bột nghệ sẽ có hiệu quả ngay cả khi bạn áp dụng trên các nốt mụn đã mưng mủ hoặc các nốt mụn mới ở giai đoạn đầu. Ngoài ra, những loại mặt nạ này có thể thích hợp với mọi loại da. Và tùy theo bạn đang sở hữu làn da nào mà nên chọn những cách thức đắp mặt nạ nghệ khác nhau cho da nhờn, da khô, da hỗn hợp.

Lưu ý rằng những mặt nạ bột nghệ này nên đắp qua đêm và sẽ cần thời gian tối thiểu là 3 tháng để có thể cải thiện làn da rõ rệt. Vì thế bạn phải kiên trì khi đắp mặt nạ này nhé. Phương pháp làm trắng da với mặt nạ nghệ thật hiệu quả
1. Mặt nạ nghệ cho da dầu
2. Mặt nạ nghệ cho da khô
3. Mặt nạ nghệ cho da hỗn hợp
Sản phẩm lấy tên là bột nghệ từ đầu theo đề tài khoa học giờ và do các rắc rối trong quá trình đổi tên không muốn đổi sang tinh bột nghệ vì thủ tục hành chính. Trong bột nghệ chủ yếu có chất cucurmin rất  tốt với da và sức khỏe. Chất lượng sản phẩm tinh bột nghệ hay bột nghệ dựa trên độ nguyên chất của tinh bột nghệ, quy trình lọc, tách tinh dầu và các chất cặn bạ theo chuẩn. Sản phẩm đề tài khoa học nhà nước cấp kinh phí hoàn toàn, khi đăng kí tên gọi chỉ gọi đơn giản là bột nghệ với đầy đủ quy trình lọc tinh khiết đã rửa sạch và gọt hết vỏ nghệ tách hết xơ và qua nhiều khâu trưng cất tách tinh dầu và các chất cặn bã. Rất dễ uống có thể uống cùng với nước lọc.
TINH BỘT NGHỆ NGUYÊN CHẤT VIỆN KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM
Văn phòng Hà Nội : 71 / 113 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội
Văn phòng Đà Nẵng : 21 Trương Chí Cương - Hải Châu - Đà Nẵng.
Văn phòng TP HCM : 1015/7 Huỳnh Tấn Phát - Q7 - TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại : (04) 6326.7919 - (04) 6683 2266
Hotline : 093.565.3366 - 098.582.3366
Website: www.tinhbotnghe.vn - FB: www.facebook.com/BotNghe - Email : info@tinhbotnghe.vn

sodepamicom
4th Class
4th Class

Tổng số bài gửi : 449
Ngày gia nhập : 21/11/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết