Lư Đốt Trầm Bằng Gốm.

Go down

Lư Đốt Trầm Bằng Gốm. Empty Lư Đốt Trầm Bằng Gốm.

Bài gửi by huongque on Thu Sep 13, 2018 12:02 pm

Đã từ lâu Lư Đốt Trầm đã là vật dụng rất quen thuộc thường có ở mỗi gia đình ,Lư Đốt Trầm được dùng để đốt trầm hương giúp mùi thơm trầm hương lan tỏa khắp không gian xung quanh nơi mà gia đình bạn đặt chiếc lư ấy
Đôi điều về trầm hương và nhang trầm hương.
Lư Đốt Trầm Bằng Gốm. Lu-dot-tram-bang-gom-1

Trầm hương là tinh dầu bám trên phần gỗ cây do bầu bị nhiễm dầu chứa rất nhiều nhựa thơm, tỏa mùi hương thơm đặc biệt khi đốt hoặc không đốt, mùi thơm bay rất xa, lưu hương lại lâu. Là một loại gỗ vô cùng quý hiếm, cho nên ngày nay không dễ dàng tìm thấy trầm hương tự nhiên. Và trầm hương được dùng để tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau như gỗ trầm hương, vòng tay, chuỗi hạt trầm hương, nhang trầm hương hay tinh dầu trầm hương…
Đặt biệt với nhang trầm hương được rất nhiều gia đình sử dụng, khi đốt hoặc xông trầm hương với lư đốt trầm sẽ mang lại một số công dụng cho bạn như: làm sạch không khí; giảm stress, giúp bạn ngủ ngon giấc; khử mùi hôi, ẩm mốc, mùi thuốc lá. Ngoài ra, nhiều người còn mua trầm về để đốt trước khi vào nhà mới, dịp đầu năm, khai trương cửa hàng mới để lấy may, hoặc để khử độc do mùi sơn mới.
Lư Đốt Trầm Bằng Gốm. Lu-dot-tram-bang-gom-2  Lư Đốt Trầm Bằng Gốm. Lu-dot-tram-bang-gom-5

 Lư Đốt Trầm Bằng Quế thể hiện sự thanh tao và đậm đà nét văn hóa dân tộc ,sản phẩm hiện nay được dùng rất phổ biến , được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau,nhiều kích dáng và  kích thước khác nhau tùy từng sở thích của mỗi người phù hợp với không gian của mỗi nhà .
với sự nhẹ nhàng trong thiết kế,thanh tao,đậm đà bản sắc dân tộc.Bạn hoàn toàn có thể để tại phòng làm việc ,bàn tiếp khách hoặc dâng cúng trên bàn thờ để thể hiện sự thành kính.

huongque
1st Class
1st Class

Tổng số bài gửi : 45
Ngày gia nhập : 06/11/2012

http://quevietnam.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết