One Piece Online dòng game mới chạy trên WEB

Go down

One Piece Online dòng game mới chạy trên WEB

Bài gửi by lamvu1436 on Mon Oct 13, 2014 8:17 pm

TRANG CHỦ : One Piece Online
 
 
 
One Piece Online (tên gốc: Tối Hải Tặc) là  webgame thuộc thể loại MMORPG có đề tài dựa trên bộ manga nổi tiếng cùng tên. Người chơi sẽ được gặp lại những nhân hết sức quen thuộc trong truyện One Piece như Luffy, Zoro, Kizaru, Akainu, Râu Trắng… Trên con đường trở thành vua hải tặc, các game thủ cũng sẽ được sự trợ giúp của những đồng đội trung thành và cực ngầu.
 
 
Khởi đầu, người chơi sẽ được lựa chọn 3 nhận vật khá lạ và không mấy liên quan tới cốt truyện One Piece đó là: Kiếm sĩ với tốc độ tấn công cao và sát thương vật lý lớn, ngược lại sinh lực của nhân vật này chỉ ở mực trung bình; Xạ Thủ có vũ khí chính là cây súng, class này nổi bật với khả năng tấn công từ khoảng cách xa; Pháp Sư với những đòn ma thuật đẹp mắt.
 
 
Khác với những webgame cùng thể loại, One Piece Online có lối chơi khá thú vị. Người chơi sẽ không chịu sự bó buộc với những nhân vật đứng yên và đợi đến lượt nữa. Người chơi có thể điều khiển nhân vật chính của mình tấn công quân địch với những kỹ năng đặc biệt, cùng lúc đó những đồng đội của bạn sẽ được thiết lập tự động tấn công. Người chơi sẽ vượt qua hết phó bản này tới phó bản khác với hệ thống Boss là những nhân vật khủng trong OnePiece như Râu Trắng, Garp, Akainu, Kizaru…
 
 
Cấp 5 và cấp 9. Người chơi sẽ chiêu mộ được những người đồng đội đầu tiên để sát cánh với mình trên con đường trở thành vua hải tặc. Hệ thống đồ họa của game được thể hiện ở mức trung bình không quá đẹp mắt nhưng cũng đủ làm hài lòng số đông người chơi. Mỗi nhân vật cũng được thiết kế với những kỹ năng đặc biệt sát với cốt truyện One Piece. Hiệu ứng kỹ năng được làm khá ổn nhưng đôi lúc nhìn rối mắt.
 
 
Tuy nhiên, sau một thời gian chơi, game thủ sẽ cảm thấy khá nhàm chán với một công việc đi phó bản từ đầu đến cuối. Đến cấp17 trờ lên người chơi bắt đầu được mở chức năng chiến đấu PVP để nâng hạng.
 
 
Nhìn chung One Piece Online có lối chơi chưa thực sụ khác biệt nhưng bù lại, những tạo hình nhân vật và hiệu ứng kỹ năng đều được thiết kế khá ổn.
Ưu Điểm: Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt, hệ thống nhân vật sát cốt truyện.
Nhược điểm: Lối chơi đi phó bản khá nhàm chán, chưa có nhiều sự thay đổi trong lối chơi.
Điểm của Infogame: 6,5/10
*Một số hình ảnh của One Piece Online:
 


BY SF.Team

lamvu1436
Newbie
Newbie

Tổng số bài gửi : 26
Ngày gia nhập : 01/08/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết